Thưởng thức món bít việt tết đậm đà tinh hoa ẩm thực ngay trên mảnh đất Hà Thành

Nói đến món ăn bít tết chúng ta đã biết là một món ăn được du nhập từ các nước phương Tây vào Việt Nam, tuy nhiên với sự phát triển và nhu cầu của con người nên giờ đây món bít tết đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam.

Khi mới có nghe cái tên món bít tết ngon tưởng chừng như xa xỉ quá và ít quán chế biến bít tết, nhưng hiện nay những quán bít tết tại thủ đô Hà Nội thì không thiếu. vậy thưởng thức bít tết ở đâu để cảm nhận được những tin hoa, ẩm thực của món bít tết tại đất Hà Thành. Mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu nhé!

 

thuong-thuc-bit-tet-viet-tai-ha-noi.jpg

Bít tết ngon - món ăn được nhiều thực khách Việt ưa chuộng

 

Món bít tết việt ngon như thế nào?

Hiện nay món bít tết không còn gì xa lạ với nhiều thực khách nhất là những thực khách tại mảnh đất hà thành, thậm chí là món ăn quen thuộc hàng ngày, hàng tuần với nhiều người khi biết đến món ăn này. Tuy nhiên món bít tết ở tại những nhà hàng của Việt Nam đã được chế biến và tẩm ướp những công thức với bí quyết riêng của từng đầu bếp, của từng nhà hàng, mang đậm hương vị việt chứ không mang đậm vị bít tết phương Tây.

Bít tết việt đã được lựa chọn cẩn thận từ khâu nguyên liệu, phải chọn những phần ngon nhất của con bò và chế biến bít tết thích hợp và ngon nhất. 

 

thuong-thuc-bit-tet-viet-tai-ha-noi-2.jpg

 

Sau khi lựa chọn được nguyên liệu thì đến phần thực hiện sơ chế nguyên liệu và đi vào tẩm ướp gia vị, đây là giai đoạn bước quan trọng nhất khi tẩm ướp mỗi nhà hàng. Mỗi một đầu bếp có công thức tẩm ướp khác nhau theo bí quyết riêng, đây cũng là yếu tố đem lại sự cạnh tranh, là bí quyết tạo nên thương hiệu của mỗi nhà hàng bít tết hiện nay.

Nhưng tất cả đều có đặc điểm chung là họ tẩm ướp với những gia vị truyền thống để làm dậy lên mùi bít tết đậm đà việt. Nên khi khách hàng thưởng thức thì món bít tết là món xuất phát từ các nước bạn nhưng lại mang đậm hương vị việt, đem lại cảm giác gần gũi, quen thuộc từ hương vị cho đến không gian.

 

thuong-thuc-bit-tet-viet-tai-ha-noi-3.jpg

 

Món bít tết việt đậm đà tinh hoa ẩm thực trên đất Hà Thành có tại nhà hàng nào?

Hiện nay nói đến những nhà hàng bít tết thì đã có mặt trên khắp đất nước, nhất là những thành phố lớn như Hà Nội hiện nay, thì không thiếu những quán bít tết lớn xuất hiện, nhưng không phải quán bít tết nào cũng ngon và hấp dẫn, đậm đà tinh hoa ẩm thực việt.

Một trong những nhà hàng bít tết tại Hà Nội mang đậm tinh hoa ẩm thực việt mà chúng tôi muốn nói đến chính là quán bít tết Ngọc Hiếu tại Hà Nội. Với lịch sử hoạt động đã hơn 30 năm nay về món bít tết truyền thống mà nhà hàng đã dồn hết tâm huyết để chế biến từ khi quán Ngọc Hiếu ra đời đến nay. Hơn nữa trong quá trình hoạt động thì nhà hàng Ngọc Hiếu không ngừng thay đổi, nâng cao về chất lượng món ăn, đa dạng hóa các món ăn tại nhà hàng, từ món bít tết truyền thống đến nay đã cách tân chế biến món bít tết với nhiều hương vị khác nhau như:  bít tết sốt kem nấm, bít tết New York, bít tết sốt cay…nhưng vẫn mang đậm hương vị và phong cách việt. 

 

thuong-thuc-bit-tet-viet-tai-ha-noi-4.jpg

Bít tết Ngọc Hiếu - nhà hàng bít tết Việt ngon nhất Hà thành

 

Như vậy với những gì mà nhà hàng bít tết Việt Ngọc Hiếu đã có, đang có và sẽ có trong tương lai sẽ tạo nên thương hiệu của nhà hàng, lòng tin đối với khách hàng khi đến đây thưởng thức những món ăn. Đặc biệt là món bít tết của nhà hàng Ngọc Hiếu hiện nay luôn mang đậm hương vị Việt.

Hãy đến với một trong các cơ sở của nhà hàng Ngọc Hiếu để thưởng thức và cảm nhận xem điều gì đã làm nên thương hiệu Ngọc Hiếu trong suốt hơn 30 năm qua nhé!

__________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI NHÀ HÀNG BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Tel: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Tel: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Tel: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Tel: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

lhh4p68oi7lervaw
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng