Bít tết Ngọc Hiếu - địa chỉ nhà hàng bít tết tại Hà Nội với lịch sử hơn 30 năm

Nói đến Bít tết Ngọc hiếu tại Hà Nội nhiều người đã thưởng thức và có những cảm nhận khác nhau về món ăn Bít tết.

Tuy nhiên hầu như những thực khách đã một lần thưởng thức bít tết nơi đây thì sẽ quay lại lần thứ 2, bởi chính hương vị hấp dẫn cùng các công thức chế biến đặc biệt của những đầu bếp nổi tiếng đã làm cho tên tuổi thương hiệu của nhà hàng ngày càng đến với nhiều thực khách hơn. Chính vì vậy mà món bít tết ngon của Ngọc Hiếu đã gắn bó với nhà hàng hơn 30 năm nay và được nhiều thực khách ủng hộ. Vậy lý do nào mà món bít tết của Ngọc Hiếu lại thành công như vậy? mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-bit-tet-ngon-tai-ha-noi.jpg

 

Món bít tết được chế biến thành nhiều hương vị khác nhau

Khi quán mới đi vào khai trương và vận hành, thì món bít tết nơi đây chỉ đơn thuần là món bít tết truyền thống với cách chế biến và tẩm ướp đơn giản, chứ không phải cầu kì hay phức tạp gì hết, cách chế biến rất đơn giản chỉ ướp miếng thịt bò đã thái khúc vừa phải rồi đem lên áp chảo và được ăn kèm với trứng ốp la, rau xanh.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-bit-tet-ngon-tai-ha-noi-sm.jpg

 

Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, thì nhà hàng đã có những sự thay đổi trong cách chế biến với những khẩu vị, hương vị lạ hơn đó là nhờ vào cách chế biến nước sốt vì vậy mà các đầu bếp tại nhà hàng Ngọc Hiếu đã chế biến ra món bít tết sốt nấm kem đây là một trong những món bít tết mang hương vị mới lạ khác xa với món bít tết truyền thống, với cách chế biến độc đáo thì món ăn đã lấy lòng được rất nhiều thực khách khi đến đây. Món bít tết sốt nấm bao gồm có bò bít tết, nấm, kem, khoai tây chiên, salad dưa, bánh mỳ. món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và rất nhiều đồ mà khách hàng chỉ phải bỏ ra một số tiền vừa phải.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-bit-tet-ngon-tai-ha-noi-3.jpg

 

Món bít tết New York đây là món bít tết được kết hợp giữa cách chế biến tây vừa mang hương vị việt đem lại khẩu vị món ăn rất lạ, chính khẩu vị lạ của món ăn đã lấy lòng nhiều thực khách và trở thành một trong những món ăn hấp dẫn thực khách tại nhà hàng Ngọc Hiếu hiện nay.

Ngoài ra tại nhà hàng Ngọc Hiếu còn có món bít tết sốt cay, đây là món ăn được nhiều người yêu thích, với vị cay của ớt, vị ngọt từ thịt bò, vị đậm đà từ nước sốt đã làm mê hoặc thực khách hiện nay. Món này được chế biến từ thịt bò thăn nhập khẩu, sau đó được ăn kèm với chứng, ăn kèm với khoai tây chiên, hay salad rau xanh.

Những món ăn mang hương vị vùng miền cũng làm là yếu tố thu hút thực khách đến với nhà hàng Ngọc Hiếu

Tại nhà hàng Ngọc Hiếu thì ngoài món bít tết truyền thống ra thì nhà hàng Ngọc Hiếu còn có những món ăn mang đậm hương vị vùng miền, như món bún bò huế vốn là món ăn nổi tiếng ở cố đô Huế nay đã có mặt tại nhà hàng Ngọc Hiếu, món hủ tiếu, món bánh đa canh, món sủi cảo…đây là những món ăn đặc trưng của những vùng miền khác nhau mà nhiều thực khách đã thưởng thức tại nhà hàng và có những phản hồi tích cực.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-bit-tet-ngon-tai-ha-noi-4.jpg

 

Như vậy không chỉ có những món bít tết truyền thống mà nhà hàng Ngọc Hiếu còn ngày càng thêm vào thực đơn những món ăn mới, để ngày càng làm phong phú thêm thực đơn tại nhà hàng Ngọc Hiếu, điều này đồng nghĩa với việc thực khách đến với nhà hàng Ngọc Hiếu ngày càng đông và cơ sở của nhà hàng Ngọc Hiếu ngày càng phát triển rộng hơn tại Hà nội.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây các bạn sẽ hiểu thêm về nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu cùng với những món ăn bít tết truyền thống và những món bít tết mới đã được các đầu bếp chế biến với những hương vị khác nhau.

Liên hệ đặt bàn với Ngọc Hiếu ngay khi các bạn có nhu cầu để được phục vụ tốt nhất nhé!

__________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Tel: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Tel: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Tel: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Tel: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

l93l1nps0y1z91uj
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng