Thưởng thức món bít tết New York áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu chuẩn vị như thế nào?

Bít tết hiện nay đã trở thành một món quen thuộc với thực khách Việt. Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều quán bít tết với những hương vị và chất lượng khác nhau. Vậy muốn thưởng thức món bít tết New York áp chảo ngon tại Hà Nội thì ăn ở địa chỉ nào?

Trong bài viết dưới đây sẽ bật mí địa chỉ thưởng thức món bít tết New York áp chảo tại Hà Nội - nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu chuẩn vị như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

 

bit-tet-new-york-ap-chao-tai-ha-noi.jpg

 

Tại sao món bít tết New York áp chảo nhà hàng Ngọc Hiếu được nhiều khách hàng yêu thích?

Món bít tết New York áp chảo chúng được chế biến và tẩm ướp với mùi thơm hấp dẫn, đậm đà nên quyến rũ lòng người, nhất là mùi thơm đặc trưng của món bít tết New York áp chảo sẽ đánh thức thính giác, vị giác của thực khách khi thưởng thức món ăn. 

Món bít tết New York áp chảo mang đặc trưng của New York, nhưng được qua bàn tay chế biến khéo léo của những đầu bếp giàu kinh nghiệm tại nhà hàng Ngọc Hiếu, nên tạo ra những hương vị đặc biệt hấp dẫn, thơm ngon vô cùng, để đem lại cho khách hàng thưởng thức một hương vị riêng trong món bít tết New York tại nhà hàng Ngọc Hiếu.

 

bit-tet-new-york-ap-chao-tai-ha-noi-1.jpg

 

Để làm ra được món bít tết thơm ngon, hấp dẫn thì ngay từ việc chọn nguyên liệu cũng phải hết sức cẩn thận, đó là nguyên liệu phải đạt tiêu chuẩn là thịt bò thăn mỹ, bởi phần thăn bò mỹ khi chế biến bít tết sẽ ngọt, mềm và ngon hơn rất nhiều so với những phần thịt khác của con bò. Đặc biệt là công thức tẩm ướp, những bí quyết riêng của từng đầu bếp ở từng nhà hàng, làm cho món bít tết New York tăng thêm sức hấp dẫn khi thực khách thưởng thức. 

Khi thực khách đến với quán bít tết Ngọc Hiếu khách hàng thì có thể thưởng thức theo đúng sở thích của mình yêu cầu, ví dụ là muốn áp chảo tái sẽ thì đầu bếp sẽ phục vụ áp chảo tái, hoặc thực khách muốn thưởng thức mức chín tới thì đầu bếp sẽ áp chảo chín tới… Đây là một trong những lý do mà nhiều thực khách muốn đến nhiều lần với nhà hàng Ngọc Hiếu để thưởng thức món bít tết nói chung và bít tết New York áp chảo nói riêng.

Món bít tết New York áp chảo nhà hàng Ngọc Hiếu gồm những gì?

Món bít tết New York áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu đã trở thành một món ăn khoái khẩu với nhiều thực khách hiện nay, bởi với những kinh nghiệm mà nhà hàng Ngọc Hiếu đã hoạt động lâu năm trong nghề ẩm thực, hơn nữa món bít tết là món ăn truyền thống của nhà hàng, nên những đầu bếp họ có những công thức chế biến riêng, đặc biệt để làm cho món bít tết New York vô cùng hấp dẫn, chuẩn vị việt.

 

View đường tàu cực "chill" tại Ngọc Hiếu

Thưởng thức bít tết với view cực "chill" tại Ngọc Hiếu 18 Hàng Cót

 

Một suất bít tết New York áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu sẽ gồm có: Một miếng thịt bò được tẩm ướp, sau đó là được áp chảo theo yêu cầu của thực khách, ngoài ra còn có thêm bánh mỳ, khoai tây chiên, dưa chuột và đặc biệt là nước sốt để ăn kèm cho đậm vị, với một suất bít tết New York mà đã đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng giá lại phù hợp với rất nhiều thực khách.

Phải nói món bít tết New York áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu đã góp phần làm nên tên tuổi của nhà hàng Ngọc Hiếu ngày hôm nay. Ngoài những món bít tết truyền thống ra, thì nhà hàng Ngọc Hiếu còn có thực đơn phong phú, hấp dẫn, mang đặc trưng các vùng miền để đáp ứng nhu cầu thực khách trong và ngoài nước khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu.

Nếu bạn muốn thưởng thức món steak Việt nói chung hay món bít tết New York nói riêng ngon chuẩn vị tại Hà Nội, đừng quên ghé qua 4 cơ sở của nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu nhé!

__________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

lflyf5774mvsd69w
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng