Steak Việt tại nhà hàng Ngọc Hiếu - món ngon được ưa chuộng

Bít tết Ngọc hiếu tại Hà Nội nhiều thực khách đã thưởng thức, nhưng mỗi người có những cảm nhận khác nhau về món Bít tết, những thực khách đã một lần thưởng thức bít tết Ngọc Hiếu sẽ quay lại lần sau với nhà hàng.

Chính hương vị hấp dẫn được kết hợp với công thức chế biến đặc biệt của những đầu bếp nổi tiếng, đã làm cho tên tuổi thương hiệu của nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu ngày càng đến với nhiều thực khách hơn. Hơn 30 năm qua và đến ngày hôm nay vẫn được nhiều thực khách ủng hộ món bít tết Việt Nam tại nhà hàng Ngọc Hiếu.

 

nha-hang-bit-tet-viet-tai-ha-noi-bit-tet-ngoc-hieu.jpg

 

Món bít tết Việt tại nhà hàng Ngọc Hiếu được chế biến nhiều hương vị khác nhau

Khi quán bít tết Ngọc Hiếu mới đi vào khai trương, thì món bít tết nơi đây chỉ đơn thuần là món bít tết truyền thống với cách chế biến và tẩm ướp đơn giản, chứ không phải cầu kì hay phức tạp gì hết, đó là chỉ ướp miếng thịt bò đã thái khúc vừa phải, rồi sau đó sẽ đem lên áp chảo và được ăn kèm với trứng ốp la, rau xanh là được, đây là món bít tết rất rễ chế biến.

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, về hương vị và chất lượng món ăn thì nhà hàng đã có những sự thay đổi trong cách chế biến với những khẩu vị, hương vị lạ hơn, đó là nhờ vào cách chế biến nước sốt của nhà hàng Ngọc Hiếu, vì vậy mà các đầu bếp tại nhà hàng Ngọc hiếu đã chế biến ra các món mới về bít tết như: 

 • Bít tết sốt nấm kem là một trong những món bít tết mang hương vị mới lạ, khác xa với món bít tết truyền thống, cách chế biến độc đáo, nhưng vẫn đậm hương vị Việt nên món ăn đã lấy lòng được rất nhiều thực khách khi đến đây. Món bít tết sốt nấm nguyên liệu cũng đơn giản là bao gồm có bò bít tết, nấm, kem, khoai tây chiên, salad dưa, bánh mỳ, đây là một món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mà chi phí vừa phải.

 • Món bít tết New York tại nhà hàng Ngọc Hiếu, đây là món bít tết được kết hợp giữa cách chế biến tây nhưng vẫn mang hương vị việt đem lại khẩu vị món ăn rất lạ, chính khẩu vị lạ của món bít tết New York đã lấy lòng nhiều thực khách và trở thành một trong những món ăn hấp dẫn thực khách tại nhà hàng Ngọc Hiếu hiện nay.

 • Ngoài ra tại nhà hàng Ngọc Hiếu hiện nay còn bít tết sốt cay, đây là món ăn được nhiều người yêu thích, với vị cay của ớt, vị ngọt từ thịt bò, vị đậm đà từ nước sốt đã làm mê hoặc thực khách.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-tai-ha-noi-3.jpg

Menu bít tết gây thương nhớ tại Ngọc Hiếu

 

Thưởng thức những món bít tết Việt Nam tại nhà hàng Ngọc Hiếu với không gian đẹp 

Nhà hàng Ngọc Hiếu ngoài món bít tết truyền thống ra, thì nhà hàng Ngọc Hiếu còn có những món ăn mang đậm hương vị vùng miền, như món bún bò huế, bánh mỳ bò hon, mỳ Ý,… Đây là những món ăn đặc trưng của những vùng miền khác nhau, mà nhiều thực khách đã thưởng thức.

Như vậy không chỉ có những món bít tết Việt Nam, mà nhà hàng Ngọc Hiếu ngày càng thêm vào thực đơn những món ăn mới, để ngày càng làm phong phú thêm thực đơn tại nhà hàng Ngọc Hiếu. Đặc biệt khi khách hàng đến với 4 cơ sở của nhà hàng Ngọc Hiếu sẽ được thưởng thức món ăn trong một không gian sạch đẹp và lãng mạn với sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Với những chia sẻ trong bài viết trên đây, thì nhiều người đã biết được địa chỉ để thưởng thức món bít tết Việt tại nhà hàng Ngọc Hiếu tại cả 4 địa chỉ ở trên đất Hà Thành.

___________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH

 • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 • Sđt: 02439782251

 • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

 • Sđt: 02437624317

 • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

 • Sđt: 024335558464

 • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

lfbvywo83dax93ic
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng