Thưởng thức món mỳ ý tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Nhắc đến cái tên Ngọc Hiếu là thực khách nhớ đến món bít tết truyền thống tại đây, và chính món bít tết tại nhà hàng đã làm cho nhiều khách hàng thường xuyên đến với nhà hàng Ngọc Hiếu. Tuy nhiên để tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của nhà hàng và độ ngũ đầu bếp đã liên tục sáng tạo ra những món ăn mới thực sự hấp dẫn và hợp với nhu cầu, khẩu vị của thực khách hiện nay.

Trong bài viết dưới đây mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu về món mỳ Ý tại nhà hàng Ngọc Hiếu.

 

View đường tàu cực "chill" tại Ngọc Hiếu

Nhà hàng Ngọc Hiếu nổi tiếng tại Hà Nội với những món ăn mang hương vị đặc trưng

 

Món mỳ Ý đang có mặt tại nhà hàng Ngọc Hiếu  

Đây là một món ăn độc đáo của ẩm thực nước Ý, và đã du nhập vào Việt Nam rất nhanh chóng, chiếm được tình cảm của thực khách Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Món ăn với đặc trưng nổi bật là giai ngon và ăn cùng với nước sốt thì không còn gì tuyệt vời hơn, nếu bạn chưa từng thưởng thức món mỳ Ý thì hãy nhanh đến với nhà hàng Ngọc Hiếu để cùng thưởng thức.

 

nha-hang-my-y-ngon-tai-ha-noi.jpg

3 món mỳ Ý tại nhà hàng Ngọc Hiếu

 

Tại nhà hàng Ngọc Hiếu với thực đơn phong phú, đa dạng. Ngoài món ăn chủ đạo là những món bít tết Việt Nam, Ngọc Hiếu còn có nhiều món ăn đặc trưng của các vùng miền trong nước và trên thế giới, nhưng giá cả lại rất phù hợp với thực khách và phù hợp với những bạn sinh viên. 

Tất cả những món ăn ở đây được chế biến dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ đầu bếp tài ba và có kinh nghiệm lâu năm trong làng ẩm thực. Đặc biệt là những đầu bếp tại nhà hàng Ngọc HIếu luôn có công thức mới lạ chế biến nước sốt rất đặc biệt về vị để thưởng thức cùng với món Mỳ ý và thưởng thức cùng với món bít tết. 

 

nha-hang-my-y-ngon-tai-ha-noi-4.jpg

Mỳ Ý chảo meat balls tại nhà hàng Ngọc Hiếu

 

Tại sao khách hàng nên thử thưởng thức món mỳ ý tại nhà hàng Ngọc Hiếu?

Nói đến Ngọc Hiếu là chúng ta biết đến 4 cơ sở kinh doanh về ẩm thực tại Hà Nội tại các địa chỉ khác nhau là:

 • Cơ sở 1 là 52 Ngọc Hân – Hòa Mã – Hai Bà Trưng.

 • Cơ sở 2 là ở 107 Văn Cao – TRần Duy Hưng – Hà Nội.

 • Cơ sở 3 là 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

 • Cơ sở 4 là 18 hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Cả 4 cơ sở trên thành phố Hà Nội đều có thực đơn phong phú như nhau, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội và cả những thực khách vãng lai. Các món ăn ở đây được các đầu bếp chăm chút rất kỹ lưỡng từ chất lượng món ăn cho đến màu sắc và cách trình bày. Trong đó phải kể đến món mỳ ý vì vậy các thực khách hãy thử thưởng thức món mỳ ý tại nhà hàng Ngọc Hiếu ắt thực khách sẽ mê luôn, bởi hương vị đậm đà, đặc trưng với những nguyên liệu quen thuộc như: cà chua, hành tây…để chế biến nước sốt đặc biệt khi ăn kèm với sợi mỳ ý, loại mỳ thì nhà hàng lựa chọn đúng là mỳ loại 1 đảm bảo về an toàn thực phẩm và đảm bảo để các đầu bếp chế biến một món mỳ ý thơm ngon chuẩn vị khi thực khách thưởng thức.

 

nha-hang-my-y-ngon-tai-ha-noi-2.jpg

Mỳ Ý sốt ngao pesto

 

Sợi mì dai mềm được hòa quyện với nước sốt đậm đà để thực sự khi thưởng thức thì thực khách cảm nhận được hương vị mỳ ý đích thực như đang được thưởng thức món mỳ ý tại một nhà hàng trên đất nước ý.

Với món mỳ ý của nhà hàng Ngọc Hiếu đã chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất khi mà thực khách ăn kèm mỹ với nước sốt mà các đầu bếp đã chế biến rất đặc biệt.

 

nha-hang-my-y-ngon-tai-ha-noi-3.jpg

Mỳ Ý sốt tôm

 

Bên cạnh những món ăn ngon tại nhà hàng Ngọc Hiếu thì các cơ sở của nhà hàng Ngọc Hiếu rất đẹp và sạch sẽ thông thoáng, với phong cách phục vụ rất nhiệt tình của các bạn nhân viên.

Nếu bạn đang muốn tìm một nhà hàng mỳ ý ngon tại Hà Nội, hãy ghé qua bít tết Ngọc Hiếu 18 Hàng Cót để thưởng thức và cảm nhận hương vị rất riêng của món ăn nơi đây nhé!

__________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI NHÀ HÀNG BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH

 • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 • Tel: 02439782251

 • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

 • Tel: 02437624317

 • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

 • Tel: 024335558464

 • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 • Tel: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

le3mdnao6nwbowb0
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng