Mỳ Ý chảo sốt ngao pesto mới lạ với màu xanh độc đáo, hấp dẫn, với vị ngậy béo, thơm bùi lạ miệng, và đặc biệt không hề bị tanh vị hải sản.
Nói đến nhà hàng Ngọc Hiếu tại đất Hà thành ít người không biết đến, với quy trình hoạt động đã lâu đời cùng với những tiếng tăm về những món ăn truyền thống hấp dẫn tại đây đã làm mê mẩn rất nhiều thực khách.
Để đem đến sự hấp dẫn cũng như sự ngạc nhiên của thực khách khi đến với nhà hàng nhất là những thực khách lâu năm thì nhà hàng Ngọc Hiếu luôn có sự thay đổi từ những món ăn, hương vị, món mới cho đến phong cách phục vụ đều rất chuyên nghiệp. Một trong những món mới của nhà hàng Ngọc Hiếu mà hiện nay đang được thực khách chú ý đến đó là món mỳ Spaghetti xốt ngao vị pesto mời các bạn cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.
Món mì spaghetti sốt ngao vị pesto là sự kết hợp rất hoàn hảo giữa vị mới lạ từ món mì sốt pesto nổi tiếng của nước Ý xa xôi được kết hợp với sợi mì dai thơm ngon quyện vào với nước xốt ngao ngon đậm đà hương vị của vùng biển, thêm vào đó là sự mới lạ nước sốt vị lá húng tây truyền thống của nước Ý tạo nên một món mì bò phá cách rất đáng để các thực khách đến với nhà hàng Ngọc Hiếu để thưởng thức món ăn này.
Tại nhà hàng Ngọc Hiếu các nhà đầu bếp đã áp dụng những công thức chế biến món mỳ rất đặc biệt này cùng với những hương vị lạ độc quyền tại nhà hàng Ngọc Hiếu mới có được để tạo nên hương vị đậm đà khó quên của món mỳ spaghetti sốt ngao vị pesto, chính những hương vị độc lạ đậm đà hấp dẫn mà món ăn ra đời đã lấy được lòng rất nhiều thực khách khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu số 18 Hàng Cót thưởng thức món ăn.
Nguyên liệu để chế biến món mì spaghetti sốt ngao vị pesto được tuyển chọn đó là những sợi mì từ nước Ý dai ngon và ngao đúng ngao biển để khi chế biến món ăn vẫn đậm đà vị ngao biển ngọt đậm vị ngao biển, một hương vị đặc trưng của nhà hàng chứ không thể lẫn vào hương vị của những cửa hàng khác được.
Để làm nên một món ăn thì khâu đầu tiên là phải có nguyên liệu, nguyên liệu để làm nên món ăn này chính là những sợi mì, ngao biển và những gia vị khác được kết hợp hòa quyện vào với nhau để tạo nên một món ăn có hương vị đậm đà ngọt ngon đến lạ kỳ.
Những sợi mỳ Ý dai ngon lại được kết hợp với nước sốt ngao vừa lạ vừa ngọt, vừa đậm đà của hương vị vùng biển mặn mòi làm say lòng người. món ăn không chỉ hấp dẫn bởi vẻ bên ngoài độc lạ mà còn hấp dẫn thực khách bởi vị của món ăn rất lạ, khi thưởng thức món ăn không làm cho thực khách có cảm giác chán, ngán khi ăn mà cảm thấy ngon miệng và thích thú khi thưởng thức món ăn spaghetti sốt ngao vị pesto tại nhà hàng Ngọc Hiếu.
Đến với cơ sở 18 hàng Cót – Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội khách hàng còn được tẩn hưởng một không gian vô cùng sạch sẽ, thoáng đãng và ấm áp, gần gũi với sự tiếp đón nhiệt tình của các bạn nhân viên tại đây luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến đây để thưởng thức món ăn.
Với công thức chế biến món ăn đặc biệt và sự phục vụ tận tâm nhiệt tình của các bạn nhân viên cũng như các đầu bếp luôn đem lại sự thoải mái cho khách hàng mỗi khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu tại địa chỉ 18 Hàng Cót – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Ngoài ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng cao và số lượng nhu cầu nhiều hơn thì nhà hàng Ngọc Hiếu đã có thêm 3 cơ sở mới đó là: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, cơ sở 107 Văn Cao – Quận Ba Đình Hà Nội, cơ sở 71 TRần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.
Nếu thực khách nào có nhu cầu thưởng thức các món bít tết ngon hay các món ăn đậm chất vùng miền khác thì hãy đến với nhà hàng Ngọc Hiếu tại những cơ sở trên nhé.
________________
CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Sđt: 02439782251
CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội
Sđt: 02437624317
CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
Sđt: 024335558464
CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Sđt: 0247.303.2882
Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!