Câu chuyện thương hiệu Bít tết Ngọc Hiếu

"Bít tết Ngọc Hiếu - Hương vị bít tết lưu giữ giá trị Việt"

 

Là thương hiệu đầu tiên đưa cụm từ "Bít tết Việt" đến với người dân Hà thành, Ngọc Hiếu tạo nên món bít tết đặc trưng của thương hiệu dựa trên những nét độc đáo nhất của món bò chảo gang xứ Huế.

Phát triển thương hiệu từ sự tận tâm và khát vọng gìn giữ nét hương vị truyền thống, Ngọc Hiếu đã, đang và tiếp tục đem đến những món ăn làm nên sự khác biệt và sự tin cậy tuyệt đối dành cho các thực khách. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà bít tết Ngọc Hiếu luôn giữ vững suốt 35 năm qua.

 

 

Trên nền hương vị truyền thống nay bít tết Ngọc Hiếu cho ra đời nhiều sản phẩm mới lạ trên chiếc chảo gang hình con bò với hy vọng mang đến cho thực khách những hương vị thơm ngon và những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Từ miếng bò tươi ngon đạt chuẩn tới chiếc bánh mì đặc ruột thơm bơ nhà làm. Mọi nguyên liệu đều được nghiên cứu, lựa chọn tỉ mỉ để thực khách có thể yên tâm đặt niềm tin răng Ngọc Hiếu là điểm đến cho những bữa ăn tuyệt vời. Ngoài ra, điểm tạo nên sự khác biệt của riêng Ngọc Hiếu đó chính là chiếc chảo gang tạo hình con bò có khả năng giữ nhiệt trên 300 độ C, đảm bảo bít tết luôn nóng hổi xuyên suốt cả bữa ăn.

Không chỉ dừng lại ở đó, vì tâm huyết của người con gái Huế năm xưa, vì hương vị truyền thống làm thổn thức trái tim bao thế hệ, Bít tết Ngọc Hiếu sẽ càng nỗ lực đem hương vị bít tết Việt chính hiệu đến với quý khách hàng, để mãi mãi là một dấu ấn ẩm thực đặc sắc chốn Hà Thành.

la7nes9i6660pw8z
TinTuc
l0s78wzv82smfw3n