Giới thiệu nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực ẩm thực cùng 4 nhà hàng bít tết ngon tại Hà Nội, Ngọc Hiếu đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của thực khách Hà thành.

 

Bít tết là gì?

Theo Wikipedia, bít tết là một món ăn bao gồm miếng thịt bò được thái lát phẳng, thường được nường bằng vỉ, áp chảo hay nướng brolling ở nhiệt độ cao. Những miếng thịt mềm hơn được cắt ra từ phần thịt thăn và sườn bò, được làm chính nhanh chóng, sử dụng nhiệt độ khô. Những miếng thịt ít mềm hơn là những miếng thịt được cắt ra từ phần bả vai và mông của con bò được chế biến với nhiệt ẩm hoặc làm mềm theo phương pháp cơ học.

Bít tết ngon là một món ăn nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Pháp. Cũng chính vì như vậy mà món bít tết Pháp luôn được coi là chuẩn mực mỗi khi nghĩ đến món ăn này.

Món bít tết được du nhập vào Việt Nam thông qua sự giao thoa văn hóa với người Pháp qua gần 1 thế kỷ xâm chiến của đế quốc. Tuy món bít tết có lịch sử lâu đời như vậy, nhưng món ăn này chỉ được thực khách Việt thực sự chú ý trong những năm gần đây và đã nhanh chóng trở thành món ăn phổ biến trong văn hóa thưởng thức ẩm thực của người Việt.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-tai-ha-noi.jpg

 

Bít tết Ngọc Hiếu - hương vị đi cùng năm tháng

Nhà hàng Ngọc Hiếu có mặt đầu tiên trên phố Hòa Mã cách đây hơn 30 năm (1988), với món bít tết chảo nổi tiếng. Những năm 80, món bít tết ngon vẫn là món ăn rất xa lạ đối với nhiều người dân miền Bắc, từ việc dùng dao, nĩa ăn kèm với bánh mì đã là khác hoàn toàn so với những bữa ăn thường ngày của mọi người, và Ngọc Hiếu chính là người đầu tiên đưa món bít tết này đến với thực khách Thủ đô.

Món bít tết của Ngọc Hiếu là món ăn bao gồm thịt bò, xíu mại, trứng và bánh mì, ăn kèm với salad và món ăn này được chế biến trên chiếc chảo gang nóng. Trong miền nam có món Bò Né cũng tương đồng với món bít tết, nhưng Ngọc Hiếu đã thay đổi để món ăn có sự khác biệt về vị và đặt tên là Bít Tết. Vì món Bít tết hay Steak của phương Tây thì nguyên liệu chính để làm nên món ăn cũng là thịt bò được nướng hoặc áp chảo. Từ Bít tết rất dễ nhớ, dễ phiên dịch và có thể phát triển mạnh trên từ khóa này, nên Ngọc Hiếu đã dùng nó và cắm cờ vào tâm trí người dùng là món Bít Tết, và vì Bít tết là tiếng Việt nên sẽ là món ăn của người Việt.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-tai-ha-noi-4.jpg

 

Trải qua hơn 30 năm thì lá cờ đó cũng phai mòn dần, để gọi là tiên phong thì cũng không còn nhiều người nhớ được điều đó, bởi vì Bít Tết giờ đây đã trở thành món ăn thông dụng của đông đảo thực khách. Tuy nhiên dẫn đầu và chuyên nghiệp hóa về món Bít Tết trên chảo thì đó chính là nhà hàng Bít tết Ngọc Hiếu.

Từ năm 1988 đến nay, Ngọc Hiếu đã trở thành cài tên quen thuộc không chỉ đối với thực khách Thủ đô mà còn là địa chỉ được rất nhiều khách quý phương xa tìm tới.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-tai-ha-noi-1.jpg

 

Thực đơn nhà hàng Ngọc Hiếu

Dù được sở hữu những không gian thiết kế gần gũi, thoáng đãng, tuy nhiên Ngọc Hiếu không quá tập trung vào hình thức mà ấn tượng quan trọng nhất để ghi điểm với thực khách đó chính là thực đơn vô cùng phong phú và hấp dẫn.

Với các món chủ đạo hiện nay Ngọc Hiếu có 5 món bít tết chính

  • Bít tết truyền thống
  • Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo
  • Bít tết New York áp chảo
  • Bít tết sốt kem nấm
  • Bít tết sốt cay

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-tai-ha-noi-3.jpg

 

Ngoài các món chính thì các món ăn khác của nhà hàng cũng sẽ khiến bạn khó lòng quên được dù chỉ qua 1 lần thưởng thức:

  • Là bát bún bò Huế chuẩn vị mang hương vị đậm đà, khó quên.
  • Là những dẻ sườn đại hàn được tẩm ướp kỹ càng cùng bí quyết nướng độc đáo mang đến những miếng sườn vàng thơm, chỉ nhìn thôi cũng khó cưỡng lại.
  • Là những miến pate bò nóng hổi, ăn kèm bánh mì siêu ngon.
  • Là món bánh mì bò hon với vị thơm ngậy của miếng thịt bò mềm tan ngay trong miệng
  • Là những tô hủ tiếu, cao lầu mì, sủi cảo nóng hổi, … mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng khó quên.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-tai-ha-noi-2.jpg

 

Ngọc Hiếu - điểm đến lý tưởng giúp lấp đầy chiếc bụng đói

Để có thể phục vụ tốt nhất cho thực khách, các cơ sở của Ngọc Hiếu đều mở cửa từ 7h sáng đến 10h đêm. Bất cứ khi nào bạn muốn, dù là bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, chúng tôi luôn sẵn sàng để gửi đến bạn những món ăn ngon nhất, bổ dưỡng nhất trong thời gian nhanh nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Liên hệ ngay đến Hotline của Ngọc Hiếu để đặt bàn và được phục vụ tốt nhất nhé!

____________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU VỚI 4 CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Sđt: 02439782251
  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội
  • Sđt: 02437624317
  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Sđt: 024335558464
  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

l168bs4vi3trkjoc
TinTuc
l0s78wzv82smfw3n