Những lý do quán bít tết ngon Ngọc Hiếu 4 mùa trong năm đông khách

Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng nhiều, nên nhiều quán bít tết ra đời. Tuy nhiên để giữ được chân khách hàng và phát triển quán thì không phải là một điều mà chủ nhà hàng nào cũng làm được.

Quán bít tết ngon tại Hà Nội - bít tết Ngọc Hiếu đã ra đời hơn 30 năm trong kinh doanh ẩm thực nhưng 4 mùa trong năm quán luôn đông khách. Vậy bí quyết để thành công và phát triển như hiện nay là lý do gì? Đó có phải là những nguyên liệu tươi ngon, hấp dẫn không? Hay là những cách chế biến món ăn hấp dẫn… mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm những lý do nhé.

 

nhung-ly-do-khien-ngoc-hieu-4-mua-dong-khach.jpg

 

Hình ảnh của quán bít tết Ngọc Hiếu luôn hấp dẫn thực khách 

Với một quán ăn điều đầu tiên muốn lấy lòng thực khách, thì hình ảnh quán bắt mắt và sự chuyên nghiệp của đội ngũ phục vụ luôn là yếu tố đầu tiên, để tạo ấn tượng cho thực khách. Vì vậy mà việc trang trí quán và sắp xếp Ngọc Hiếu đã rất chú ý để thu hút được thực khách, từ cái nhìn đầu tiên là một điều quan trọng, vì vậy mà Ngọc Hiếu đã xây dựng một thương hiệu bằng hình ảnh sự ấn tượng, gần gũi, đặc biệt trên thị trường. Đó là những logo ấn tượng và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp đem lại ấn tượng tốt cho thực khách.

 

nha-hang-bit-tet-ngoc-hieu-tai-ha-noi-3.jpg

 

Chất lượng món ăn tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Chất lượng món ăn chính là yếu tố đầu tiên, tạo nên thương hiệu cho nhà hàng và cũng là điều kiện để duy trì được sự phát triển của quán bò bít tết, một món bít tết ngon phải giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt bò, ngoài ra bít tết tại nhà hàng Ngọc Hiếu để đáp ứng được yêu cầu của thực khách còn có độ mềm, độ dai, độ ngọt mà còn phải có màu sắc bắt mắt, vì vậy đội ngũ nhà bếp họ luôn có những bí quyết những công thức riêng.

Bên cạnh món bít tết là món ăn chủ đạo của nhà hàng, thì Ngọc Hiếu còn có menu đa dạng các món ăn khác nhau phục vụ nhu cầu của thực khách như: bún bò Huế, bánh mì bò hon, mỳ Ý, …

 

nhung-ly-do-khien-ngoc-hieu-4-mua-dong-khach-3.jpg

 

Về chất lượng phục vụ tại nhà hàng Ngọc Hiếu 

Đến với nhà hàng Ngọc Hiếu khi thực khách bước vào quán ăn điều đầu tiên lưu lại nhiều nhất trong tâm trí khách hàng, đó chính là thái độ, phong cách phục vụ của nhà hàng Ngọc Hiếu, một nhà hàng kinh doanh ẩm thực với những món ăn ngon, hấp dẫn với độ ngũ nhân viên phục vụ niềm nở, thân thiện, nhiệt tình và nhanh nhẹn trong quá trình phục vụ, kể cả trong những giờ cao điểm. Bên cạnh đó nhân viên còn biết cách tư vấn để khách hàng lựa chọn những món ăn ngon, những món mới của nhà hàng.

 

nhung-ly-do-khien-ngoc-hieu-4-mua-dong-khach-2.jpg

 

Nhà hàng Ngọc Hiếu luôn có những dịch vụ tốt và giá thành hợp lý 

Tại nhà hàng Ngọc Hiếu luôn có những dịch vụ miễn phí như dịch vụ dùng khăn lạnh, dịch vụ trà đá miễn phí, hay là chỗ để xe an toàn... bên cạnh đó nên có những dịp nhà hàng giảm giá để tri ân khách hàng hoặc tặng quà cho những khách hàng thân thiện vào những dịp đặc biệt, đây là điều hấp dẫn với thực khách.

Để nhà hàng Ngọc Hiếu luôn phát triển vững mạnh và thu hút được nhiều thực khách thì ngoài những yếu tố như: chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ, không gian quán ăn… còn phải kể đến giá thành của từng món ăn phải được ổn định, với mức giá hợp lý để nhiều thực khách có điều kiện để thưởng thức món ăn tại đây. Đến với bít tết Ngọc Hiếu chắc chắn thực khách sẽ không bao giờ phải thất vọng.

 

nhung-ly-do-khien-ngoc-hieu-4-mua-dong-khach-1.jpg

 

Như vậy những quán bít tết tại Ngọc Hiếu muốn phát triển và giữ chân được khách hàng họ phải có những bí quyết riêng và trên đây là những lý do để nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu đã tồn tại và ngày càng phát triển ở 4 cơ sở trên đất Hà Nội như hiện nay.

Nếu các bạn chưa thưởng thức bít tết tại nhà hàng Ngọc Hiếu, hãy một lần đến và cảm nhận những điều đã làm nên thương hiệu Ngọc Hiếu trong suốt hơn 30 năm qua nhé!

__________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

lfg6176fhc8w1fsq
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng