Bít tết New York áp chảo xuất xứ từ đâu các bạn đã biết chưa?

Nghe tên món bít tết New York áp chảo mọi người đã hình dung ra đây là món xuất xứ từ phương tây, tuy nhiên với người Việt Nam hiện nay không còn là món ăn xa lạ nữa, bởi nó đã có mặt ở rất nhiều các nhà hàng.

Tại nhà hàng Ngọc Hiếu, bít tết ngon là một trong những món ăn đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích. Bên cạnh món bít tết truyền thống là món chủ đạo trong suốt hơn 30 năm qua thì tại nhà hàng Ngọc Hiếu, các đầu bếp còn nghiên cứu và cho ra đời những món bít tết khác nhau theo phong cách sáng tạo, độc đáo làm mê lòng người cũng như đáp ứng được nhu cầu ẩm thực của đông đảo thực khách như: bít tết sốt kem nấm, bít tết new york áp chảo, bít tết sốt cay, …. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn món bít tết New York áp chảo - một trong những món bít tết được nhiều thực khách ưa chuộng tại Ngọc Hiếu.

 

bit-tet-new-york-ap-chao-tai-ha-noi.jpg

 

Bít tết New York áp chảo xuất xứ từ đâu?

Nghe đến cái tên bít tết New York áp chảo là cái tên gọi của món ăn, chính là một món ăn được xuất xứ từ New York. Vậy nên nó phải mang đậm hương vị New York. Bít tết New York áp chảo là một món ăn quan trọng với người dân phương tây. Bởi vì người dân nơi họ không thưởng thức món ăn được hàng ngày, thì ít nhất trong một tuần họ phải thưởng thức một lần. Với món bít tết New York thì quy trình chế biến đơn giản, tuy nhiên ở khâu chuẩn bị nguyên liệu lại cần có sự chọn lọc, cẩn thận đó là thịt bò ở đây yêu cầu phải là thịt bò thăn, phần thịt thăn ngon mềm nên chế biến bít tết ăn rất ngon ngọt mới đảm bảo được hương vị của món bít tết áp chảo New York.

Hiện nay bít tết New York áp chảo được chế biến chuẩn công thức thì sẽ được ăn kèm với salad, rau sống, rượu vang, trứng ốp la… và thưởng thức ở một không gian lãng mạn.

 

bit-tet-new-york-ap-chao-tai-ha-noi-sm.jpg

 

Thưởng thức món bít tết áp chảo New York tại nhà hàng Ngọc Hiếu tại Hà Nội

Người dân ngày càng có nhu cao về mặt chất lượng món ăn, bữa ăn hàng ngày, không chỉ về chất lượng, mà còn về cả hình thức món ăn và những hương vị mới lạ, nên nhiều nhà hàng hiện nay đã chế biến nhiều món bít tết mới lạ bên cạnh món bít tết truyền thống bởi những vị khác nhau để phục vụ khách hàng. Một trong những món bít tết thay đổi khẩu vị cho khách hàng hiện nay chính là món bít tết New York hiện nay. Hiện nay tại Hà Nội có nhiều quán có món bít tết New York nhưng không phải quán nào cũng chế biến thơm ngon, hấp dẫn.

Tại nhà hàng Ngọc Hiếu, hiện nay các đầu bếp đã nghiên cứu và cho ra đời món bít tết New York áp chảo với công thức riêng, mang đậm hương vị Ngọc Hiếu. Đây là một trong những món ăn thơm ngon, hấp dẫn làm say đắm nhiều thực khách khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu. 30 năm trong nghề ẩm thực cùng với một đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm trong chế biến món ăn, đã đem đến cho thực khách một món ăn bít tết New York thơm ngon, hấp dẫn có hương vị lạ. 

Khách hàng đến với nhà hàng Ngọc Hiếu sẽ được thưởng thức món ăn bít tết new york theo yêu cầu, theo khẩu vị của mình và món ăn sẽ làm hài lòng nhiều thực khách khi đến với Ngọc Hiếu. Để chế biến được món bít tết thơm ngon, hấp dẫn thì từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cho đến khâu sơ chế món ăn và cuối cùng là khâu chế biến món ăn, tất cả đều phải có một công thức nhất định thì mới đem đến cho thực khách món ăn ngon chuẩn vị. 

 

bit-tet-new-york-ap-chao-tai-ha-noi-2.jpg

Thưởng thức bít tết với view cực "chill" tại Ngọc Hiếu

 

Tại nhà hàng Ngọc Hiếu sẽ đáp ứng món ăn theo nhu cầu của từng thực khách nếu thực khách chỉ muốn thưởng thức món bít tết New York ở mức độ tái thì các đầu bếp của nhà hàng Ngọc Hiếu sẽ chế biến đến mức tái.

Tuy nhiên có những thực khách lại muốn thưởng thức món bít tết ở mức chính tới thì các đầu bếp tại nhà hàng Ngọc Hiếu chế biến món bít tết ở mức chín tới để phục vụ hài lòng cho khách hàng. 

Đặc biệt là còn chế biến nước sốt để ăn cùng với món bít tết, món bít tết đậm đà thơm ngon và hấp dẫn hơn, chính nước sốt đã làm nên hương vị đặc trưng riêng biệt của món ăn bít tết New York hiện nay tại Ngọc Hiếu.

Thưởng thức bít tết áp chảo New York trong thời tiết se lạnh như thế này, tại một không gian ấm cúng như nhà hàng Ngọc Hiếu thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Hãy một lần đến với Ngọc Hiếu để thưởng thức những món bít tết ngon cùng rất nhiều món ăn đặc trưng vùng miền khác để cảm nhận xem điều gì đã làm nên thương hiệu Ngọc Hiếu trong suốt hơn 30 năm qua nhé!

______________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGON NHẤT HÀ THÀNH

Cs1: 54 Lê Ngọc Hân, Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sđt: 0243 9782251

Cs2: 107 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội 

Sđt : 02437624317

Cs3: 71 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: 02433558464

Cs4: 18 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sđt: 0243303 2882

Nhà hàng Ngọc Hiếu rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

l9niasudj20v45j1
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng