Thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Món bít tết đùi bò mỹ áp chảo là một trong những món ruột của nhà hàng Ngọc Hiếu được chế biến công phu, được các đầu bếp chế biến theo công thức riêng, mang đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Nói đến món bít tết đùi bò mỹ áp chảo là một món đặc biệt của nhà hàng, nên đây cũng là một trong những món bít tết gây nên nhiều thương nhớ đến thực khách đã một lần được thưởng thức, món bít tết đùi bò mỹ áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu hấp dẫn thực khách thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 

bit-tet-dui-bo-my-ap-chao-tai-nha-hang-ngoc-hieu-2.jpg

 

Món bít tết đùi bò mỹ áp chảo được chế biến theo một công thức đặc biệt

Nhà hàng Ngọc Hiếu lựa chọn nguyên liệu rất cẩn thận, chọn phần thịt đùi bò mỹ và yêu cầu phải tươi ngon, cùng với các nguyên liệu đi kèm cũng yêu cầu phải tươi ngon. 

Lựa chọn xong phần thịt bò tiếp đến phần sơ chế nguyên liệu, rồi đi vào tẩm ướp nguyên liệu với công thức riêng của nhà hàng. Với những gia vị tổng hợp lên miếng thịt trong khoảng thời gian nhất định để miếng thịt bò ngấm gia vị. Sau đó các đầu bếp để chảo lên cho nóng và cho thịt lên chảo. Khi áp chảo miếng thịt là một giai đoạn vô cùng quan trọng nên cần chú ý miếng thịt để trên chảo trong vòng bao nhiêu phút, để thịt có độ chín vừa đến, đem lại món bít tết vừa mềm, vừa ngọt lại vừa thơm vị bít tết áp chảo. 

Một trong nguyên nhân làm nên sự thành công của món bít tết đó chính là nước sốt, đây được xem là linh hồn của món bít tết nhất là món bít tết đùi bò áp chảo.

Món bít tết đùi bò áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Hơn 30 năm trong nghề ẩm thực nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu đã có những công thức riêng biệt cho từng món ăn. Mỗi công thức là một sự nghiên cứu, trải nghiệm của các chuyên gia ẩm thực của các đầu bếp tại nhà hàng Ngọc Hiếu, nên chúng được chế biến gia vị rất đặc biệt đem lại sức hấp dẫn riêng của từng món ăn nơi đây, một trong món chính của nhà hàng Ngọc Hiếu là món bít tết đùi bò mỹ áp chảo. Chính vì vậy món ăn bít tết đùi bò mỹ áp chảo không chỉ thơm ngon, hấp dẫn khẩu vị của thực khách, mà còn là một món ăn có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng dưỡng chất cần thiết đối với cơ thể con người.

 

bit-tet-dui-bo-my-ap-chao-tai-nha-hang-ngoc-hieu-1.jpg

Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo tại Ngọc Hiếu

 

Khách hàng thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo được ăn kèm với khoai tây chiên, trứng ốp la, rau thơm và sala được trình bày ra đĩa vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt nên món bít tết đùi bò áp chảo là cả sự tâm huyết của các đầu bếp, nên làm cho món ăn thơm ngon chọn vị khi thực khách thưởng thức, mà sẽ có vị riêng biệt đặc trưng của nhà hàng Ngọc Hiếu đó là nhờ vào công thức gia truyền, những bí quyết trong nghề ẩm thực bao nhiêu năm qua.

Nói đến bít tết đùi bò mỹ áp chảo tưởng chừng chỉ có những người có tiền mới có điều kiện để thưởng thức, nhưng khi tìm hiểu về giá cả của món ăn thì giá vừa phải, không quá đắt, nên hầu hết mọi đối tượng thực khách có thể đến đây và thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu. Khi thực khách đến đây chỉ với 200k đã có một đĩa bít tết đùi bò áp chảo thơm ngon, hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng năng lượng cho cơ thể, và ăn kèm với thịt bò, rau xanh, trứng, sala, một xuất ăn vừa nhiều, vừa ngon, vừa bổ dưỡng nên những thực khách tại Hà Nội nói riêng và các thực khách ở những nơi khác đến với nhà hàng Ngọc Hiếu mà chưa một lần thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo thì thực sự là đáng tiếc bởi chưa có dịp để cảm nhận và trải nghiệm một trong những món ăn đặc biệt của nhà hàng.

Với những thông tin về món bít tết đùi bò áp chảo, thì thực khách hãy đến với nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu để được thưởng thức những món bít tết ngon tại Hà Nội, thơm ngon, hấp dẫn, độc lạ, thú vị trong một không gian thoáng mát, sạch sẽ nhé.

___________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Tel: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Tel: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Tel: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Tel: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

l8jjpppk5bb0wa7u
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng