Địa chỉ thưởng thức món bít tết new york áp chảo tại Hà Nội

Món bít tết ngon hiện nay đã trở thành một món vô cùng quen thuộc với thực khách tại Việt Nam. Một trong những món bít tết được nhiều thực khách ưa chuộng đó là bít tết new york áp chảo.

Tại Hà Nội có rất nhiều quán bít tết ngon với những hương vị và chất lượng khác nhau, vậy muốn thưởng thức món bít tết new york áp chảo ngon tại Hà Nội thì ăn ở đâu? Để biết được địa chỉ thưởng thức món bít tết New york ngon tại Hà Nội mời các bạn cùng đi vào tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

bit-tet-newyork-ap-chao.jpg

Bít tết new york áp chảo được nhiều thực khách ưa chuộng

 

Tại sao nhiều thực khách lại muốn thưởng thức món bít tết new york áp chảo?

Nghe đến bít tết new york áp chảo chúng ta đã tưởng tượng ra được mùi thơm hấp dẫn, quyến rũ lòng người, với mùi thơm đặc trưng sẽ đánh thức thính giác, vị giác của thực khách khi thưởng thức món ăn. 

Với món bít tết mang đặc trưng của new york đã qua bàn tay chế biến khéo léo của những đầu bếp tại Việt Nam tạo ra những hương vị đặc biệt hấp dẫn và thơm ngon đến vô cùng, đem đến cho khách hàng thưởng thức một hương vị riêng biệt qua món bít tết new york tại Hà Nội. 

 

thit-than-bo-my.jpg

Thịt thăn bò mỹ - nguyên liệu hoàn hảo cho món bít tết new york áp chảo

 

Để làm ra được món bít tết thơm ngon hấp dẫn thì ngay từ việc chọn nguyên liệu phải đạt tiêu chuẩn đó là thịt bò thăn mỹ bởi phần thăn bò mỹ khi chế biến bít tết sẽ ngọt, mềm và ngon hơn rất nhiều so với những phần thịt khác của bò. Bên cạnh đó là những công thức tẩm ướp, những bí quyết riêng của từng nhà hàng đều làm cho món bít tết new york càng thêm sức hấp dẫn thự khách khi thưởng thức. 

Đến với những quán bít tết ngon tại Hà Nội khách hàng có thể thưởng thức theo đúng sở thích của mình yêu cầu, muốn áp chảo tái sẽ thì đầu bếp sẽ phục vụ áp chảo tái, muốn làm chín tới thì đầu bếp sẽ áp chảo chín tới… để làm hài lòng thực khách khi thưởng thức món bít tết New york hấp dẫn khó quên.

Món bít tết new york áp chảo nhà hàng Ngọc Hiếu tại Hà Nội

Món bít tết new york áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu hiện nay đã trở thành một món ăn khoái khẩu với nhiều thực khách khi đến với nhà hàng. Bởi với những kinh nghiệm mà nhà hàng Ngọc Hiếu đã hoạt động lâu năm trong nghề ẩm thực và món bít tết là món ăn truyền thống của nhà hàng, nên họ có những công thức chế biến riêng, đặc biệt để làm nên món bít tết new york vô cùng hấp dẫn.

Với tâm huyết yêu nghề và sự học hỏi thay đổi không ngừng thì những đầu bếp tại nhà hàng Ngọc Hiếu luôn phục vụ thực khách nhiệt tình theo yêu cầu sở thích khi thực khách đến với nhà hàng.

Một suất bít tết new york áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu có một miếng thịt bò được tẩm ướp và áp chảo theo yêu cầu của thực khách, có thêm bánh mì, có thêm khoai tây chiên, có dưa chuột và nước sốt để ăn kèm cho đậm vị, một suất bít tết new york với đầy đủ chất dinh dưỡng và đem đến sức hấp dẫn khi thực khách thưởng thức nhưng giá lại hạt dẻ nên mọi thực khách nếu có nhu cầu đều có thể thưởng thức món ăn tại nhà hàng Ngọc Hiếu.

 

bit-tet-new-york-ap-chao-tai-ha-noi.jpg

Bít tết Ngọc Hiếu là địa chỉ thưởng thức bít tết lý tưởng cho các tín đồ bít tết tại Hà Nội

 

Với món bít tết new york áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu đã góp phần làm nên tên tuổi của nhà hàng Ngọc Hiếu ngày hôm nay và được nhiều thực khách yêu quý từ khi khai trương đến ngày hôm nay. Ngoài những món bít tết truyền thống ra, thì nhà hàng Ngọc Hiếu còn có thực đơn phong phú, với nhiều món ăn hấp dẫn mang đặc trưng vùng miền để đáp ứng nhu cầu thực khách trong và ngoài nước khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu, đều này dẫn đến nhà hàng Ngọc Hiếu ngày càng nhiều thực khách đến với nhà hàng Ngọc Hiếu. Chính vì vậy mà ngoài cơ sở chính thì nhà hàng còn mở thêm 3 cơ sở để phục vụ các tín đồ của món bít tết ngon tại Hà Nội.

Nếu những bạn nào là tín đồ của món bít tết ngon thì đến với những cơ sở của nhà hàng Ngọc Hiếu để thưởng thức nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

___________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI NHÀ HÀNG BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

l5kcu9iqcptu39gf
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng