Đổi khẩu vị cho cả gia đình với những thực đơn phong phú tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Với những áp lực của công việc, sự ngột ngạt của cuộc sống hiện nay làm cho những thành viên trong gia đình mệt mỏi, vậy nên có những lúc gia đình cần có những khoảng không gian, những giây phút thư giãn, để cùng nhau thưởng thức món ăn ngon và cùng nhau trò chuyện vui vẻ để cuộc sống thêm ý nghĩa.

Đã bao lâu rồi bạn chưa cùng những người thân trong gia đình mình đổi gió với những món ăn ngon, hấp dẫn. Một trong những nhà hàng đem lại cảm giác ấm cúng, với những món ăn ngon cho cả gia đình bạn với thực đơn phong phú đó chính là nhà hàng bít tết ngon Ngọc Hiếu.

 

nha-hang-bit-tet-ngon-tai-ha-noi.jpg

Bít tết là món ăn xuất xứ từ phương Tây được nhiều thực khách Việt ưa chuộng

 

Nhà hàng Ngọc Hiếu luôn có một thực đơn phong phú đáp ứng được mọi sở thích của khách hàng

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực thì nhà hàng Ngọc Hiếu đã có rất nhiều kinh nghiệm, những bí quyết truyền thống mà họ đã tích lũy lâu nay. Vậy nên ngoài những món bít tết truyền thống ra thì nhà hàng Ngọc Hiếu luôn sáng tạo ra những món ăn ngon, lạ của những vùng miền trên khắp cả nước nói chung và của một số nước trên thế giới nói riêng. Điều này nhà hàng luôn làm hài lòng tất cả các thực khách khi đến với nhà hàng, bởi nhà hàng Ngọc Hiếu có một thực đơn phong phú, đa dạng với những món ăn đặc biệt thơm ngon, hấp dẫn.

Ngoài món bít tết truyền thống mà đã gắn với tên tuổi của nhà hàng hơn 30 năm nay thì nhà hàng Ngọc Hiếu có thêm những món mới hấp dẫn làm nao lòng khách hàng như:

Bít tết đùi bò mỹ áp chảo, sườn đại hàn, bít tết sốt kem nấm, bít tết sốt cay, sủi cảo, bít tết truyền thống nhỏ (không xíu mại), mì vằn thắn, bít tết New york áp chảo, bún bò huế, canh bánh đa… Đây chính là điều mà nhà hàng Ngọc Hiếu luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một khi đến với nhà hàng, bởi trong một nhóm người đi, hay một gia đình có nhiều thành viên thì sẽ có những sở thích khác nhau, vì vậy khẩu vị của họ cũng khác nhau và sự lựa chọn món ăn cũng khác nhau nên mà nhà hàng Ngọc Hiếu có nhiều món ăn cho họ lựa chọn.

 

nha-hang-bit-tet-ngon-tai-ha-noi-1.jpg

Nhà hàng Ngọc Hiếu với thực đơn bít tết phong phú

 

Đổi khẩu vị cho cả gia đình tại nhà hàng Ngọc Hiếu là một lựa chọn đúng của khách hàng

Đến với nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu, chúng ta sẽ được chứng kiến một phong cách phục vụ vô cùng chu đáo, nhiệt tình thân thiện của nhân viên nơi đây, hơn nữa nhà hàng Ngọc Hiếu với một không gian thông thoáng, ấm cúng, gần gũi, sạch sẽ luôn làm hài lòng thực khách khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu.

Đặc biệt tại nhà hàng Ngọc Hiếu có một đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp với thâm niên trong nghề và rất khéo léo chế biến các món ăn và làm những món ăn theo yêu cầu riêng của khách hàng, đúng khẩu vị mà họ yêu cầu điều này đã lấy được nhiều điểm của thực khách khi đến đây thưởng thức món ăn.

Thực đơn ở nhà hàng thì phong phú nhưng giá cả hợp lý, đơn giá của các món ăn tại đây dành cho nhiều tầng lớp khác nhau, từ những người thu nhập thấp, đến trung bình và những người thu nhập khá, vì vậy đến với nhà hàng Ngọc Hiếu các bạn không phải lo về thực đơn cũng như không phải lo về vấn đề tài chính, đây cũng là những lý do mà thực khách đến với cửa hàng Ngọc Hiếu ngày càng nhiều.

 

nha-hang-bit-tet-ngon-tai-ha-noi-2.jpg

Thưởng thức bít tết trong không gian ấm cúng tại Ngọc Hiếu

 

Từ ngày đầu tiên,  Ngọc Hiếu chỉ có một cơ sở đó là: 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Nhưng lượng khách hàng ngày càng động nên nhà hàng Ngọc Hiếu đã mở thêm 3 cơ sở mới ở những địa chỉ khác nhau để phục vụ quý thực khách yêu mến Ngọc Hiếu. tại các cơ sở là: cơ sở 2 tại 107 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội, cơ sở 3 tại 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà nội, cơ sở 4 tại 18 Hàng Cót – Hoàn Kiếm – Hà Nội. tất cả 4 cơ sở đều có thực đơn phong phú như nhau để đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Với những thông tin trong bài viết trên đây, hi vọng khách hàng đã biết thêm một địa điểm thưởng thức bít tết ngon tại Hà Nội để đưa những người thân yêu của mình đổi gió trong những bữa ăn.

___________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU - TOP 1 CHUỖI BÍT TẾT VIỆT NGON NHẤT HÀ THÀNH

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024.3 555 8464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

l4f1aabg70xy9n8f
TinTuc
l0v1vz340ukp9eng